Giới thiệu

Đầu tiên Công ty C.P XUẤT NHẬP KHẨU XUYÊN QUỐC GIA xin gửi lời chào,lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng trên mọi miền đất nước đã đồng hành ,đồng tâm cùng công ty song hành phát triển trong những năm  qua.

Công ty C.P XUẤT NHẬP KHẨU XUYÊN QUỐC GIA Là công ty chuyên nhập khẩu và xuất buôn các loại phụ tùng ôtô tải từ 05 tạ đến 70 tấn.

Là  1 doanh nghiệp  trẻ nhưng với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng đến nay công ty Công ty C.P XUẤT NHẬP KHẨU XUYÊN QUỐC GIA đã vươn mình trở thành một công ty chuyên cung cấp về linh kiện ô tô tải Trung Quốc uy tín hàng đầu Việt Nam, với doanh số bán hàng không ngừng tăng trưởng.

Với trên 200 khách hàng là đại lý trải dài trên 3 miền của đất nước, công ty chúng tôi phục vụ và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về phụ tùng thay thế của các dòng xe tải có xuất xứ từ Trung Quốc như Howo, Đông Phong, … hay các dòng xe lắp ráp tại Việt Nam như Trường Hải, Cửu Long, Chiến Thắng, Hoa Mai Việt Trung, Vinaxuki…

Mẫu mã hàng hóa, chủng loại, chất lượng đa dạng được nhập khẩu mới 100% từ những tập đoàn ,công ty danh tiếng hàng đầu của Trung Quốc

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, am hiểu đến từng chi tiết, phục vụ tận tình chu đáo, đảm bảo độ chính xác cao trong từng mặt hàng xuất đi. Khách hàng đến với chúng tôi không thể không hài lòng.

Với phương trâm: “Hợp tác để cùng nhau phát triển,uy tín tạo lên thương hiệu”, công ty chúng tôi luôn đi tiên phong trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Mục tiêu công ty chúng tôi là:

+ Giá cả cạnh tranh

+ Chất lượng ổn định

+ Mẫu mã đa dạng

+ Phục vụ tận tình, chu đáo, chính xác, kịp thời, 

+ Nhân viên có hiểu biết chuyên sâu, làm việc chuyên nghiệp

Tất cả để làm vừa lòng khách hàng, làm cho khách hàng và công ty ngày càng phát triển, cùng nhau vươn lên tầm cao mới.

 Bài viết liên quan